Nội dung cuốn sách “Cuộc Hành Trình” và các câu hỏi thường gặp

Rất nhiều bạn hỏi mình về nội dung cuốn sách “Cuộc Hành Trình”. Hôm nay mình sẽ mô tả nội dung sách và trả lời các vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

1- Cuốn sách “Cuộc Hành Trình” có nội dung thế nào?

Cuốn sách viết về hành trình từ khi mình phát hiện ra mắc rối loạn lo âu, đi khám bệnh, thử nghiệm với nhiều phương pháp trị liệu khác nhau, đi tìm nguyên do gây rối loạn lo âu, cơ chế của nó, áp dụng các phương pháp triệt tiêu gốc rễ gây nên rối loạn lo âu từ đó mình khỏi hoàn toàn mà không cần đến một viên thuốc Tây nào cả. Song song với việc kể về hành trình của bản thân, mình đã đưa ra các phân tích, dẫn chứng khoa học để giải thích nguyên nhân gây nên rối loạn lo âu, cơ chế của nó, và đưa ra các phương pháp, chỉ dẫn để bạn đọc có thể dễ dàng tự áp dụng. Mình cũng chỉ ra các cột mốc cho quá trình hồi phục để bạn có thể tham chiếu và biết được bản thân đang ở đâu, cần làm gì tiếp theo. Ngoài ra mình đưa ra các hướng dẫn về cách áp dụng các phương pháp, hướng dẫn về vấn đề thực dưỡng, thể dục thể thao, Đông y, châm cứu… để bạn đọc tham khảo.

Tóm lại nó là một cuốn cẩm nang mà mình sẽ như một người đồng hành với bạn, từng bước chỉ cho bạn cách chữa khỏi rối loạn lo âu hoàn toàn mà không cần đến thuốc.

Mọi người có thể xem mục lục sách dưới đây:

Mục lục sách (1/2)

Mục lục sách (2/2)

2- Sách “Cuộc Hành Trình” có giá bao nhiêu?

Sách có giá 185.000 VND/quyển, miễn phí ship mọi miền tổ quốc.

Đi kèm sách là bookmark và tập Card Đồng Hành (tập card nhỏ gọn vừa lòng bàn tay kèm những lời nhắc nhở, động viên và tóm tắt cách áp dụng một số phương pháp – có thể đồng hành cùng mọi người đi bất cứ đâu).

Bookmark và Card Đồng hành đi kèm sách (miễn phí)

3- Các phương pháp trong sách đã được ai áp dụng và thành công chưa?

Chỉ 6 tháng sau lần xuất bản đầu tiên, hàng nghìn quyển sách đã tới tay các bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc và cả các đồng bào ở nước ngoài. Rất nhiều người đã khỏi hoàn toàn nhờ các phương pháp nêu trong sách. Bản tái bản còn hoàn thiện hơn rất nhiều với nhiều nội dung và phương pháp đa dạng hơn.

Bộ phương pháp mình đưa ra là sự kết hợp của 3 yếu tố:

  • Các phương pháp kinh điển của các nhà khoa học, bác sĩ tâm lý nổi tiếng thế giới trong nghiên cứu về rối loạn lo âu và đã được áp dụng thành công trên toàn thế giới.
  • Các công cụ tâm lý, phương pháp thay đổi suy nghĩ – hành vi đơn giản, hiệu quả, thiết thực đến từ chính những người từng mắc rối loạn lo âu (sau khi hồi phục họ trở thành các nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn tâm lý và diễn giả nổi tiếng thế giới về rối loạn lo âu).
  • Các công cụ tâm lý hữu ích do chính mình tìm ra trong hành trình hồi phục của bản thân và trong hành trình mình tư vấn cho rất nhiều người khác.

Mấu chốt của sự hiệu quả nằm ở chỗ mình đã CHỈ RA ĐƯỢC CĂN NGUYÊN GÂY RỐI LOẠN LO ÂU, CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NÓ, từ đó mình đưa ra các công cụ để BẺ KHÓA, BẤT HOẠT CƠ CHẾ NÀY. Đây là phương pháp nhổ tận gốc thay vì chỉ điều trị hay làm giảm nhẹ các triệu chứng.

Ảnh: Cơ chế rối loạn lo âu

4- Mất bao lâu để hết rối loạn lo âu theo cách đưa ra trong sách?

Tình trạng, mức độ rối loạn lo âu của mỗi người là khác nhau, cũng như tốc độ và mức độ học hỏi và áp dụng bộ phương pháp của mỗi người là khác nhau. Do vậy tiến trình và thời gian hồi phục của mỗi cá nhân là khác nhau.

Trường hợp mình bị rất nặng, mình mất 6 tháng để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên có một số người mình đã tư vấn chỉ mất 2-3 tháng.

Không có viên thuốc thần kỳ hay cây đũa thần nào có thể giúp bạn hết rối loạn lo âu chỉ trong một lần áp dụng (lý do tại sao mình đã nêu trong sách).

Hãy kiên trì, chúng ta không chỉ vượt qua rối loạn lo âu và các triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật phiền toái, mà đây là cả một hành trình tiến đến phiên bản tốt nhất của bạn.

Hãy cho điều kỳ diệu ấy thời gian.

5- Đặt mua sách “Cuộc Hành Trình” như thế nào?

Bạn có thể đặt mua sách theo cách cách sau:

  • Truy cập vào trang mua hàng https://kelamcenter.com/san-pham/cuoc-hanh-trinh/ và điền các thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng.
  • Gọi vào số hotline 0972861074/0374720220 để đặt hàng trực tiếp với tư vấn viên.
  • Nhắn tin đặt hàng vào số 0972861074/0374720220: tên bạn, số điện thoại, địa chỉ giao hàng

Hiện bên mình áp dụng hình thức thanh toán COD –  các bạn nhận sách (được xem trước khi nhận hàng) và thanh toán tiền mặt nhé.

6- Trong quá trình đọc và áp dụng các phương pháp trong sách, nếu có thắc mắc thì liên hệ với ai, qua đâu?

Chính mình (tác giả) sẽ trực tiếp trao đổi với mọi người qua email kelamcenter@gmail.com để giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mọi người đọc và áp dụng sách. Đừng ngần ngại gửi email tới mình nhé.

Ngoài ra, chúng mình có nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/857317505603231

Đây là nơi giao lưu giữa các độc giả của cuốn sách Cuộc Hành Trình và mình sẽ trực tiếp tham gia trả lời các thắc mắc của mọi người trong group nhé.

Tất cả chúng ta rồi sẽ đến được bờ bên kia của hành trình này. Một nơi tươi sáng, đầy hy vọng và bạn được tự do hoàn toàn…

Bạn cần một bản hướng dẫn chi tiết cách tự chữa lành rối loạn lo âu? Hãy đặt mua cuốn sách “Cuộc Hành Trình” tại đây:

Cuộc hành trình – KELAM CENTER

Mình đã tự vượt qua chỉ sau 6 tháng. Bạn cũng sẽ làm được!

Trả lời