Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật dưới đây được Hộ Kinh Doanh K.E.L.A.M (“Kelam Center”, “chúng tôi”, “mình”) duy trì, sử dụng và chia sẻ thông tin trực tuyến. Với việc sử dụng website này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc, đã hiểu và đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập những thông tin gì khi bạn ghé thăm/đăng nhập vào kelamcenter.com?

Khi bạn ghé thăm/chat live/đăng nhập vào website này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email, số điện thoại để chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sử dụng các thông tin này như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với website, nhờ đó chúng tôi có thể cung cấp nội dung và sự hỗ trợ đúng với yêu cầu của bạn, cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn và nhanh chóng hơn. Và có thể gửi email thông báo cho bạn về các sự kiện, chương trình khuyến mại, các sản phẩm mới nhất.

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Website của chúng tôi được scan thường xuyên để tránh các lỗ hổng phòng vệ và đảm bảo thông tin bạn cung cấp được giữ an toàn nhất có thể.

Chúng tôi không bán hay chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Trẻ em

Website này được tạo lập cho người lớn. Chúng tôi không nhắm vào hay thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp tại mục “Liên hệ” của website này.

Trả lời