Đọc sách gì khi bị rối loạn lo âu?

📘ĐỌC SÁCH GÌ KHI BỊ RỐI LOẠN LO ÂU?
Khi nhận được chẩn đoán rối loạn lo âu mình thật sự hoang mang vì chả hiểu cái tên bệnh là có ý gì. Bác sĩ không có nhiều thời gian để giải thích cho mình về những gì mình gặp phải. Cũng không trấn an mình là nó chỉ đến từ những suy nghĩ vô lý, rồi mọi chuyện sẽ ổn. Mà chỉ là… thuốc.
Nếu thuốc có thể giải quyết được vấn đề tâm lý thì đã không có bao người vẫn ngụp lặn ngoài kia tìm lối thoát cho bản thân. Mình đã tự tìm tòi các thông tin trên mạng để biết “bệnh” rối loạn lo âu là bệnh gì. Thật may mắn mình tìm ra sách CUỘC HÀNH TRÌNH – tác giả Đoàn Thị Lâm. Một cuốn sách do người Việt viết. Một cuốn sách do một người đã từng rối loạn lo âu viết. Thông tin quan trọng là bạn ấy đã tự chữa khỏi rối loạn lo âu cho bản thân mà không dùng đến thuốc.
Đúng kiểu sắp chết đuối vớ được cộc rồi! Mình đã đọc và vỡ òa vì những điều mình tìm thấy. Mình không có bệnh gì hết mà tất cả chỉ là sự bảo vệ quá mức của tâm trí khi mình cứ luôn chìm trong những tháng ngày lo lắng và buồn khổ.
Mình bắt đầu tin rằng mình có thể khỏe mạnh trở lại. Mình tin mình không cần đi cấp cứu vì những cảm giác đáng sợ mà mình cảm thấy. Và điều chắc chắn là mình không bị điên.🥴
Bước đầu hiểu rõ về rối loạn lo âu đã xong. Mình lại bước vào hành trình thực hành các phương pháp để đi qua nó. Hành trình không hề đễ dàng nhưng có sách làm kim chỉ nam. Mình cứ tiếp tục kiên trì đi mãi không lùi bước.
Đến một ngày mình nhận ra mình đã trở thành một người vui vẻ thoải mái với những lo lắng, bình tâm với những sợ hãi. Mình đã thật sự đi qua rối loạn lo âu rồi. Cuộc đời thật đẹp xinh! 🥰
Cảm ơn bạn Lâm- tác giả sách CUỘC HÀNH TRÌNH đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báo đến những người hoang mang vì rối loạn lo âu!
Chia sẻ của chị Tuyết Mai (xuất hiện trong bản tái bản lần 2 sách Cuộc hành trình) 
Hiện sách có mặt trên nhiều nền tảng:
👉Đặt mua sách Cuộc Hành Trình trên website: https://kelamcenter.com/san-pham/cuoc-hanh-trinh/
👉Đặt mua sách Cuộc Hành Trình trên Lazada: https://s.lazada.vn/s.3Z0Rs
👉Đặt mua sách Cuộc Hành Trình trên Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSNnNW4PJ/
👉Đặt mua sách Cuộc Hành Trình trên Shopee: https://shp.ee/kn5p3f5

Trả lời